ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง

บริการด้านความงาม

นอกเหนือจากการทำศัลยกรรมตกแต่งแล้วนั้น ยังมีบริการให้คำปรึกษาแนะนำด้านความงามอีกมากมาย อาทิเช่น
การฟื้นฟูสภาพผิวและบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ศูนย์เฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่ง ซึ่งบริการให้คำปรึกษาและบริการทางศัลยกรรมความงามอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน โดยแพทย์เฉพาะด้านศัลยกรรมตกแต่งซึ่งเชี่ยวชาญในการดูแลผู้ที่ต้องการทำศัลยกรรม

  1. ผ่าตัดหนังตาบน-ล่าง (Upper/Lower Blepharoplasty) เป็นการศัลยกรรมตกแต่งหรือการผ่าตัดหนังตาบนให้ตามี 2 ชั้น ส่วนการทำศัลยกรรมหนังตาล่างหรือการผ่าตัดถุงใต้ตา จะช่วยแก้ปัญหาถุงไขมันใต้ตาและผิวหนังส่วนเกิน ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์สดใส และดูไม่อิดโรย
  2. เสริมจมูก (Augmentation Rhinoplasty, Nose Surgery) มักจะนิยมในผู้ต้องการแก้ไขดั้งจมูก การผ่าตัดแก้ไขปัญหาดังกล่าวจะเป็นการตกแต่งโครงสร้างของจมูกให้ดูสูงขึ้นทำให้ โครงสร้างจมูกมีรูปร่างที่สวยงามขึ้น ช่วยให้ท่านมีความมั่นใจมากขึ้น
  3. ลักยิ้ม (Cheek dimple) รอยยิ้มช่วยเสริมสร้างบุคลิกที่ดี การมีลักยิ้มจะทำให้ใบหน้าดูสดใส มีเสน่ห์ยิ่งขึ้นเวลายิ้ม การทำศัลยกรรมตกแต่งลักยิ้มช่วยในการแก้ไขปัญหาของผู้ที่ต้องการจะมีลักยิ้มที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งทำได้ทั้งข้างเดียวและสองข้างตามความต้องการของท่าน
  4. ตัดแต่งริมฝีปากเรียวเล็ก การทำศัลยกรรมตัดแต่งริมฝีปากที่นิยมทำในบ้านเราคือการผ่าตัดแก้ไขริมฝีปากที่หนาให้ดูบาง เรียวสวยและได้รูปมากขึ้น
  5. เสริมคาง (Chin augmentation) ผู้ที่มีคางเล็ก คางสั้น หรือไม่มีปลายคาง ทำให้ใบหน้าดูสั้นกลม ส่งผลให้หน้าส่วนกลางดูกว้างใหญ่และบานออก การเสริมคาง จึงเป็นการแก้ไขปัญหาเพื่อให้ใบหน้าดูเรียวยาว สมส่วนมากขึ้น
  6. เสริมเต้านม รวม Prosthesis (Breast Augmentation) (USA) การเสริมเต้านมเพื่อทำให้เต้านมมีขนาดใหญ่ขึ้น เพิ่มความมั่นใจและเสริมบุคลิกภาพโดยใช้วัสดุ ที่ทำเป็นถุง เรียกว่า Prosthesis โดยจะมีปริมาตรต่างๆ ให้เลือกตามขนาดที่คุณต้องการ
  7. ผ่าตัดแก้ไขทรวงอกหย่อนคล้อย (Breast Lift Surgery and Breast Reduction) จะแก้ไขโดยการผ่าตัดเลื่อนตำแหน่งหัวนมให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ถ้าเนื้อนมมีน้อยก็สามารถเสริมเต้านมไปพร้อมกับการยกระดับหัวนมได้เลย
  8. ผ่าตัดดึงหน้า (Rhytidectomy, Face Lift Surgery) เป็นการยกกระชับส่วนของกล้ามเนื้อและผิวหนังของใบหน้าที่หย่อนคล้อยให้กลับไปกระชับดังเดิม โดยที่แนวแผลจะถูกซ่อนไว้ บริเวณหน้าหู หลังใบหูและท้ายทอย
  9. ดูดไขมัน (VASER Liposelection) เป็นนวัตกรรมใหม่ในการดูดไขมัน (การใช้คลื่นเสียงพลังงานสูงและการกระจายคลื่นเป็นระลอกๆ) ส่งผลทำให้เซลล์ไขมันหลอมละลายโดยมีผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อเส้นเลือด และเส้นประสาท วิธีการนี้จะทำให้เกิดการบอบช้ำและเสียเลือดเพียงเล็กน้อย คนไข้ฟื้นตัวได้เร็ว ใช้เวลาพักฟื้นสั้นๆ และผลข้างเคียงน้อย ความปลอดภัยสูง

สอบถามเพิ่มเติมที่
ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง โรงพยาบาลกรุงเทพ
ชั้น 5 อาคารโรงพยาบาลกรุงเทพ
เปิดให้บริการ ทุกวัน เวลา 07.00 – 16.00 น.