ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง

บริการด้านความงาม


นอกเหนือจากการทำศัลยกรรมตกแต่งแล้วยังมีบริการให้คำปรึกษาแนะนำด้านความงามอีกมากมาย อาทิเช่น การฟื้นฟูสภาพผิวและบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ศูนย์เฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่ง บริการให้คำปรึกษาและบริการทางศัลยกรรมความงามอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน โดยแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งซึ่งมีความชำนาญในการดูแลผู้ที่ต้องการทำศัลยกรรม

  1. ผ่าตัดหนังตาบน – ล่าง (Upper / Lower Blepharoplasty) เป็นการศัลยกรรมตกแต่งหรือการผ่าตัดหนังตาบนให้ตามี 2 ชั้น ส่วนการทำศัลยกรรมหนังตาล่างหรือการผ่าตัดถุงใต้ตา จะช่วยแก้ปัญหาถุงไขมันใต้ตาและผิวหนังส่วนเกิน ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์สดใสและดูไม่อิดโรย
  2. เสริมจมูก (Augmentation Rhinoplasty, Nose Surgery)  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขดั้งจมูก การผ่าตัดแก้ไขปัญหาดังกล่าวจะเป็นการตกแต่งโครงสร้างของจมูกให้ดูสูงขึ้นทำให้โครงสร้างจมูกมีรูปร่างที่สวยงามขึ้น ช่วยให้มีความมั่นใจมากขึ้น
  3. ลักยิ้ม (Cheek Dimple) รอยยิ้มช่วยเสริมสร้างบุคลิกที่ดี การมีลักยิ้มทำให้ใบหน้าดูสดใส มีเสน่ห์ยิ่งขึ้นเวลายิ้ม การทำศัลยกรรมตกแต่งลักยิ้มช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ที่ต้องการมีลักยิ้มที่เป็นธรรมชาติ ทำได้ทั้งข้างเดียวและสองข้างตามความต้องการ
  4. ตัดแต่งริมฝีปากเรียวเล็ก การทำศัลยกรรมตัดแต่งริมฝีปากที่ได้รับความนิยม คือ การผ่าตัดแก้ไขริมฝีปากที่หนาให้ดูบาง เรียวสวย และได้รูปมากขึ้น
  5. เสริมคาง (Chin Augmentation) ผู้ที่มีคางเล็ก คางสั้น หรือไม่มีปลายคาง ทำให้ใบหน้าดูสั้นกลม ส่งผลให้หน้าส่วนกลางดูกว้างใหญ่และบานออก การเสริมคางจึงเป็นการแก้ไขปัญหาเพื่อให้ใบหน้าดูเรียวยาวสมส่วนมากขึ้น
  6. เสริมเต้านม (Breast Augmentation) (USA) รวม Prosthesis เพื่อทำให้เต้านมมีขนาดใหญ่ขึ้น เพิ่มความมั่นใจและเสริมบุคลิกภาพ โดยใช้วัสดุที่ทำเป็นถุง เรียกว่า Prosthesis มีปริมาตรต่าง ๆ ให้เลือกตามขนาดที่ต้องการ
  7. ผ่าตัดแก้ไขทรวงอกหย่อนคล้อย (Breast Lift Surgery and Breast Reduction) แก้ไขโดยการผ่าตัดเลื่อนตำแหน่งหัวนมให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ถ้าเนื้อนมมีน้อยก็สามารถเสริมเต้านมไปพร้อมกับการยกระดับหัวนมได้เลย
  8. ผ่าตัดดึงหน้า (Rhytidectomy, Face Lift Surgery) เป็นการยกกระชับส่วนของกล้ามเนื้อและผิวหนังของใบหน้าที่หย่อนคล้อยให้กลับไปกระชับดังเดิม โดยที่แนวแผลจะถูกซ่อนไว้ บริเวณหน้าหู หลังใบหู และท้ายทอย
  9. ดูดไขมัน (VASER Liposelection) เป็นนวัตกรรมใหม่ในการดูดไขมัน (ใช้คลื่นเสียงพลังงานสูงและการกระจายคลื่นเป็นระลอก ๆ) ส่งผลให้เซลล์ไขมันหลอมละลายโดยมีผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อเส้นเลือดและเส้นประสาท วิธีนี้จะทำให้เกิดการบอบช้ำและเสียเลือดเพียงเล็กน้อย คนไข้ฟื้นตัวได้เร็ว ใช้เวลาพักฟื้นสั้น ๆ และผลข้างเคียงน้อย 

สอบถามเพิ่มเติมที่
ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง โรงพยาบาลกรุงเทพ
ชั้น 1 อาคารโรงพยาบาลกรุงเทพ
เปิดให้บริการ ทุกวัน เวลา 08.00 – 16.00 น.