ถั่งเช่า ทหารเสริมของภูมิคุ้มกัน

1 นาทีในการอ่าน
ถั่งเช่า ทหารเสริมของภูมิคุ้มกัน

แชร์

ถั่งเช่า: เม็ดเลือดขาว

ถั่งเช่าเป็นอาหารสมุนไพรที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวชนิดเซลล์เพชฌฆาต (NK Cell) ในร่างกายคน ซึ่งเป็นเซลล์หลักที่ช่วยปกป้องร่างกายจากการติดเชื้อไวรัสรวมไปถึงมะเร็งร้าย นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบของร่างกายด้วย


 ถั่งเช่า: เสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน

ถั่งเช่าอุดมไปด้วยสารสำคัญอีกหลายชนิดที่มีคุณสมบัติช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันและป้องกันการเกิดโรคภัย การติดเชื้อทั้งจากภายในและภายนอกร่างกาย อาทิ โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides), คอร์ไดเซปิก แอซิด (Cordycepic Acid), กรดอะมิโน และคอเลสเตอรอล รวมถึงอุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญอื่น ๆ เช่น โปรตีน วิตามินอี วิตามินเค วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 และวิตามินบี 12 โพแทสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี และซิลิเนียม เป็นต้น

photo


ถั่งเช่า: เลือกทานให้ถูก

สมุนไพรถั่งเช่าในท้องตลาดมีหลากหลายสายพันธุ์และคุณภาพ อีกทั้งส่วนใหญ่ผลิตออกมาในรูปแบบชนิดเม็ดแคปซูลที่ไม่สามารถรู้เลยว่าในแคปซูลประกอบด้วยอะไรบ้าง นี่คือสิ่งที่ต้องคำนึงถึงและระมัดระวังหากต้องการเลือกทานผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมสุขภาพ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและมีการควบคุมคุณภาพอย่างพิถีพิถัน

 

อย่างไรก็ตาม แม้ถั่งเช่าจะมีคุณสมบัติช่วยดูแลปกป้องร่างกาย แต่ก็เป็นเพียงผู้ช่วยเสริมสุขภาพ ผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมถั่งเช่าเป็นตัวช่วยจึงไม่ควรลืมที่จะใส่ใจดูแลสุขภาพขั้นพื้นฐานร่วมด้วยเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์

แชร์