ดูแลแม่คลอด 360 องศากับโรงพยาบาลกรุงเทพ

3 นาทีในการอ่าน
ดูแลแม่คลอด 360 องศากับโรงพยาบาลกรุงเทพ

แชร์

เมื่อคุณแม่ตั้งครรภ์สิ่งสำคัญไม่แพ้การดูแลครรภ์คือการคลอดเจ้าตัวเล็ก ซึ่งการเลือกโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐาน เดินทางสะดวก และพร้อมดูแลคุณแม่คลอดได้อย่างรอบด้าน คือหัวใจสำคัญที่ช่วยให้คุณแม่และเจ้าตัวเล็กลืมตาดูโลกได้อย่างแข็งแรง

 

สำหรับคุณแม่คนพิเศษ ศูนย์สุขภาพสตรี โรงพยาบาลกรุงเทพ พร้อมดูแลคุณแม่คลอดด้วย 2 บริการหลัก ได้แก่

ดูแลแม่คลอด 360 องศากับโรงพยาบาลกรุงเทพ

1) บริการคุณแม่คลอดมาตรฐานโรงพยาบาลกรุงเทพ (แพ็กเกจทั่วไป นอนโรงพยาบาล 4 วัน 3 คืน)

ศูนย์สุขภาพสตรี โรงพยาบาลกรุงเทพ พร้อมดูแลทุกเรื่องที่คุณแม่คลอดให้ความสำคัญ ได้แก่

 • แพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะทางด้านเวชศาสตร์มารดาและทารกในครรภ์ (MFM: Maternal Fetal Medicine) คอยให้การดูแลตลอดการตั้งครรภ์ ตรวจหาความเสี่ยง อัลตราซาวนด์ดูความสมบูรณ์ของทารก ประเมินการรักษา ป้องกันความผิดปกติที่อาจเกิดขึ้น
 • ทีมแพทย์และพยาบาลที่ชำนาญ พร้อมดูแลการคลอดอย่างราบรื่น มีหน่วยดูแลทารกแรกเกิดวิกฤติ (NICU) ที่พร้อมดูแลหากเกิดวิกฤติตลอด 24ชั่วโมง
 • ห้องคลอดทันสมัย ด้วยอุปกรณ์ เครื่องมือ และเทคโนโลยีที่ช่วยให้การคลอดเจ้าตัวเล็กราบรื่น โดยมีคุณพ่อเคียงข้างคุณแม่ตลอดการคลอด
 • ห้องพักหลังคลอดอุ่นใจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พยาบาลมากด้วยประสบการณ์คอยดูแล ช่วยให้คุณแม่พักผ่อนอย่างเต็มที่ ดูแลเจ้าตัวเล็กได้อย่างมั่นใจ พร้อมด้วยอาหารสำหรับคุณแม่ครบทุกมื้อ
 • พยาบาลนมแม่แนะนำการให้นมถูกวิธี นวดกระตุ้นเปิดท่อน้ำนมคุณแม่ด้วยเครื่องอัลตราซาวนด์ สอนการอุ้มลูกและการเอาลูกเข้าเต้า เพื่อให้คุณแม่ให้นมลูกอย่างถูกต้อง

แพ็กเกจคลอด โดยศูนย์สุขภาพสตรี โรงพยาบาลกรุงเทพ คลิก!


ดูแลแม่คลอด 360 องศากับโรงพยาบาลกรุงเทพ

2) บริการคุณแม่คลอดสุดเอกซ์คลูซีฟกับโรงพยาบาลกรุงเทพ (แพ็กเกจพิเศษนอนโรงพยาบาล 8 วัน 7 คืน)

ศูนย์สุขภาพสตรี โรงพยาบาลกรุงเทพ พร้อมดูแลคุณแม่ตั้งครรภ์เชิงลึกเพื่อเป็นผู้ช่วยแนะนำอย่างมืออาชีพในด้านต่าง ๆ ให้คุณแม่มั่นใจในทุกช่วงเวลาจนถึงวันคลอดเจ้าตัวเล็ก ไม่ว่าจะเป็น

 • ทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ ประกอบไปด้วยแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะทางด้านเวชศาสตร์มารดาและทารกในครรภ์ (MFM: Maternal Fetal Medicine) สูติ-นรีแพทย์ วิสัญญีแพทย์ ตลอดจนทีมพยาบาลที่มากด้วยประสบการณ์ คอยให้การดูแลรักษาอย่างใกล้ชิด พร้อมให้คำแนะนำที่มีประโยชน์ รวมถึงมีหน่วยดูแลทารกแรกเกิดวิกฤติ (NICU) ที่พร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง หากทารกแรกเกิดมีภาวะวิกฤติหรือพบความผิดปกติ
 • ห้องคลอดเพียบพร้อมได้มาตรฐาน มีเตียงคลอดปรับได้ทุกระดับ อุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยครบครัน ท่ามกลางบรรยากาศที่โปร่งโล่งชวนให้คุณแม่อบอุ่นผ่อนคลาย อุ่นใจตลอดการคลอด โดยคุณพ่อสามารถเข้าไปอยู่เคียงข้างคุณแม่ในห้องคลอดได้
 • ห้องพักสะดวกสบายหลังคลอด ด้วยการตกแต่งในโทนสีอบอุ่น ทันสมัยพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเตรียมสำหรับคุณแม่หลังคลอดโดยเฉพาะ มีการจัดแบ่งพื้นที่ให้สะดวกทุกการเคลื่อนไหว และพยาบาลคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยให้คุณแม่พักผ่อนได้เต็มที่
ดูแลแม่คลอด 360 องศากับโรงพยาบาลกรุงเทพ

ดูแลแม่คลอด 360 องศากับโรงพยาบาลกรุงเทพ

ดูแลแม่คลอด 360 องศากับโรงพยาบาลกรุงเทพ

ดูแลแม่คลอด 360 องศากับโรงพยาบาลกรุงเทพ
บรรยากาศห้องพักหลังคลอด

 • พยาบาลนมแม่ให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ช่วยให้คุณแม่ให้นมได้ถูกวิธี มีการนวดกระตุ้นเปิดท่อน้ำนมคุณแม่ด้วยเครื่องอัลตราซาวนด์ สอนการอุ้มลูกและการเอาลูกเข้าเต้า ดูแลอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้คุณแม่หมดกังวล
 • นักโภชนากรและอาหารเพื่อคุณแม่หลังคลอด มีทีมนักโภชนากรแนะนำรายการอาหารที่เหมาะกับคุณแม่หลังคลอด ทั้งอาหารมื้อหลักและอาหารว่าง เพื่อให้คุณแม่ได้รับสารอาหารที่จำเป็นครบถ้วน น้ำนมแม่เพียงพอและมีคุณภาพ ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการและสร้างภูมิต้านทานให้เจ้าตัวเล็ก 

  ดูแลแม่คลอด 360 องศากับโรงพยาบาลกรุงเทพ
  ดูแลแม่คลอด 360 องศากับโรงพยาบาลกรุงเทพ
 • นักกายภาพบำบัดนวดผ่อนคลายคุณแม่หลังคลอด ช่วยลดอาการปวดตึงกล้ามเนื้อ กระตุ้นการไหลเวียนเลือด บรรเทาความเครียดให้คุณแม่ ซึ่งต้องนวดกับนักกายภาพบำบัดที่มีความชำนาญเท่านั้นเพื่อความปลอดภัย
 • ฟื้นฟูผิวคุณแม่หลังคลอดให้สวย ด้วยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังที่พร้อมดูแลผิวหน้าคุณแม่หลังคลอดให้อ่อนเยาว์ ฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูดี สดใสเปล่งปลั่ง
 • ดูแลใจคุณแม่หลังคลอด ด้วยจิตแพทย์เฉพาะทางเพื่อคลายความกังวล ป้องกันอาการเศร้าและปัญหาสุขภาพใจคุณแม่หลังคลอด ให้ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ สบายใจ และมีความสุข

แพ็กเกจ Elite Maternity and Exclusive Care คลิก!สุขภาพของคุณแม่ในช่วงคลอดลูกและหลังคลอดลูกมีการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและจิตใจอย่างมาก
ศูนย์สุขภาพสตรี โรงพยาบาลกรุงเทพ พร้อมให้การดูแลแบบองค์รวมโดยสูติ นรีแพทย์  กุมารแพทย์ พยาบาล และทีมสหสาขา เพื่อให้ร่างกายคุณแม่ฟื้นฟูได้เร็ว พร้อมเป็นคุณแม่ที่แข็งแรง ดูแลเจ้าตัวเล็กได้อย่างเต็มที่ในทุกวันของการเติบโต ให้คุณแม่ได้กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ พร้อมรับบทบาทใหม่อย่างมีความสุข


สอบถามเพิ่มเติมที่
ศูนย์สุขภาพสตรี
ชั้น 2 อาคาร D โรงพยาบาลกรุงเทพ
เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 - 20.00 น.

แชร์