ศูนย์อุบัติเหตุกรุงเทพ โรงพยาบาลกรุงเทพ สามารถให้การรักษาผู้ประสบอุบัติเหตุอย่างเป็นระบบตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถให้บริการตั้งแต่การเคลื่อนย้ายผู้ประสบอุบัติเหตุ การศัลยกรรมจนถึงการฟื้นฟูสภาพร่างกาย ผู้ป่วยจะไม่ต้องเสียเวลารอศัลยแพทย์หรือแพทย์เฉพาะทางเพราะศูนย์อุบัติเหตุกรุงเทพ มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมดูแลผู้ประสบอุบัติเหตุตลอดเวลา

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเจ้าหน้าที่ได้รับการฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอและพร้อมที่จะรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉิน นอกจากนี้โรงพยาบาลยังได้รับการรับรองมาตรฐานสากลสูงสุดสำหรับด้านการแพทย์ ความปลอดภัย และคุณภาพจาก Joint Commission International Accreditation of Hospitals Gold Seal of approval

 

ศูนย์อุบัติเหตุกรุงเทพ มีแพทย์เฉพาะทางทุกสาขา ประกอบด้วย
ศัลยแพทย์อุบัติเหตุและไฟไหม้ ศัลยแพทย์ทั่วไป ศัลยแพทย์ระบบประสาท ศัลยแพทย์กระดูกและข้อ
แพทย์เวชศาสตร์ฉุกเฉิน ศัลยแพทย์ทรวงอกและหัวใจ สูตินรีแพทย์ วิสัญญีแพทย์
แพทย์เวชบำบัดวิกฤต รังสีแพทย์ ศัลยแพทย์ตกแต่ง ศัลยแพทย์มือและจุลศัลยกรรม
กุมารศัลยแพทย์ จักษุแพทย์ ศัลยแพทย์ปลูกถ่ายอวัยวะ ศัลยแพทย์หลอดเลือด
การรักษาด้วยออกซิเจนแรงดันสูง ศัลยแพทย์ลำไส้ใหญ่และทวารหนัก    

แผนกฉุกเฉิน

แผนกฉุกเฉินโรงพยาบาลกรุงเทพ มีสถานที่พร้อม อุปกรณ์ทันสมัย เพื่อให้บริการผู้ป่วยฉุกเฉินอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด รวมไปถึงการให้บริการผู้บาดเจ็บจำนวนมากจากอุบัติเหตุหมู่ นอกจากนี้บริเวณพื้นที่ดูแลผู้บาดเจ็บ พื้นที่สำหรับกู้ชีพ และหออภิบาลผู้ป่วยวิกฤตทางด้านศัลยกรรมยังมีเทคโนโลยีระดับสูงที่ช่วยในการดูแลผู้บาดเจ็บ

ห้องผ่าตัด

โรงพยาบาลกรุงเทพมีห้องผ่าตัด 17 ห้อง โดย 2 ห้องเป็นห้องผ่าตัดเฉพาะสำหรับผู้ป่วยวิกฤต นอกจากนี้ยังมีทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ประจำตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้มีความพร้อมเสมอที่จะรับมือกับผู้บาดเจ็บเมื่อมาถึง

ในกรณีเกิดอุบัติเหตุ หรือภาวะเจ็บป่วยฉุกเฉิน สามารถเรียกใช้ศูนย์บริการการแพทย์ฉุกเฉิน เครือกรุงเทพดุสิตฯ (BDMS Emergency Services: BES) โทร.1724
ติดต่อระหว่างประเทศ โทร. +66 2226 4565


สอบถามเพิ่มเติมที่
ศูนย์อุบัติเหตุ