เทคโนโลยีเลเซอร์ในการรักษาผิวหนัง

1 นาทีในการอ่าน
เทคโนโลยีเลเซอร์ในการรักษาผิวหนัง

แชร์

เทคโนโลยีเลเซอร์ในการรักษาผิวหนัง มีวัตถุประสงค์เพื่อรักษาริ้วรอยบนใบหน้า ฟื้นฟูสภาพผิวที่หย่อนคล้อย แก้ปัญหาคิ้วตก หนังตาตก และผิวเปลือกตาที่มีรอยย่น ช่วยยกกระชับหน้า Facelift และริ้วรอยบริเวณหน้า เป็นการรักษาที่ได้ผลอย่างเป็นธรรมชาติ


1. Ulthera Full Face and Submental Area

เครื่องโฟกัสอัลตราซาวนด์ที่ใช้ในการยกกระชับผิว โดยผสมผสานเทคโนโลยีการปล่อยคลื่นโฟกัสอัลตราซาวนด์ที่มีความถี่และความลึกเฉพาะเจาะจงต่อจุดที่ต้องการทำการรักษา กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ เพื่อรักษาในเรื่องความหย่อนคล้อยของผิวหน้า ขอบหน้าไม่ชัดเจน ผิวหน้าขาดความกระชับ หนังตาตก คางย้อย 

 

2. Helios3

Helios คือ เทคโนโลยีเลเซอร์ที่ถูกพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา รอยกระ ฝ้า ปานแดง ปานดำ รอยแผลเป็น รอยสัก ใช้ในการรักษาความผิดปกติของเม็ดสี โดยจะดูดซับในเซลล์เม็ดสีเมลานินบนใบหน้าและลึกลงไปในชั้นผิวหนังลึก จากนั้นเม็ดสีจะค่อย ๆ แตกออกแล้วจางลงเรื่อย ๆ 

เครื่อง HELIOS II เป็นเครื่องที่ถูกพัฒนาขึ้นให้มีความเสถียรของพลังงานเลเซอร์มากขึ้น ทั้งยังพัฒนาให้ลำแสงเลเซอร์ที่ถูกปล่อยออกมามีพลังงานเท่ากัน (Homogeneuos) โดยทั่วทั้งพื้นที่หน้าตัดของลำแสง (Spot Size) ด้วยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่เรียกว่า “Cell Lens” จึงไม่ทำให้เกิดจุดเลือดออก (Pin Point Bleeding) ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการรักษาดีขึ้น ลดการเกิดภาวะแทรกซ้อน เช่น รอยดำ

Helios II เป็นเครื่องสำหรับรักษาความผิดปกติของเม็ดสีในผิวหนังชั้นลึกและตื้น จึงเหมาะสำหรับ

  • ปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอยิ่งขึ้น

  • รักษาความผิดปกติของเม็ดสี เช่น กระ จุดด่างดำ 

  • กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

  • รักษาฝ้า กระลึก ลดปัญหารูขุมขนกว้าง

  • ลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว

 

3. Thermage Full Face

ยกกระชับผิวหน้าด้วยเทอร์มาจ เทคโนโลยีระดับสูงในการยกกระชับผิวและริ้วรอยให้ดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผล ไม่ต้องหลีกเลี่ยงแสงแดด และไม่มีข้อระวังพิเศษในการดูแลผิวก่อนและหลังการรักษา ทำโดยแพทย์ผู้ชำนาญการ


สอบถามเพิ่มเติมที่
ศูนย์ผิวหนังและความงาม
ชั้น 5 อาคารบางกอกพลาซ่า โรงพยาบาลกรุงเทพ
วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 8.00 - 20.00 น.
วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 8.00 - 17.00 น.

แชร์