EXILIS ELITE เครื่องสลายไขมันพร้อมยกกระชับผิวด้วยพลังงานความร้อน

2 นาทีในการอ่าน
EXILIS ELITE เครื่องสลายไขมันพร้อมยกกระชับผิวด้วยพลังงานความร้อน

แชร์

เครื่อง Exilis Elite เป็นเครื่องมือที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกาให้ใช้ในการลดริ้วรอยและกระชับสัดส่วนในเครื่องเดียวกัน Exilis Elite เป็นเครื่องมือที่ได้รับการพัฒนามาจาก Exilis รุ่นแรก โดยจะมีพลังงานมากกว่าและเห็นผลได้ชัดเจนหลังทำการรักษา โดยได้ผลการรักษามากเป็น 2 เท่าและใช้จำนวนครั้งในการรักษาลดลง

 

photo

photo

หลักการทำงานของ EXILIS ELITE

เครื่อง Exilis Elite ประกอบด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง Focus Continuous Monopolar Radio Frequency (RF) ร่วมกับคลื่นเสียง Continuous Ultrasound จะส่งพลังงานความร้อนประมาณ 40 – 42 องาเซลเซียส ลงได้ลึกถึง 205 เซนติเมตร ซึ่งลึกกว่า Monopolar RF รุ่นก่อนหน้านี้ โดยพลังงานความร้อนจะเหนี่ยวนำให้เกิดการตาย (Apoptosid) ของเซลล์ไขมันอย่างธรรมชาติ ซึ่งสามารถกำจัดไขมันได้ตลอดไปไม่กลับมาอีก นอกจากนั้นความร้อนจะกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยจะมีการจัดเรียงโมเลกุลของคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวเนียนกระชับ ริ้วรอยเล็ก ๆ จางลง ขณะทำการรักษาเครื่องจะทำการตรวจอุณหภูมิและปรับความร้อนให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมกับการรักษาตลอดเวลา โดยใช้เวลาในการรักษาประมาณ 20 – 30 นาที

photo

 

EXILIS ELITE กับผิวหนัง  

เครื่อง Exilis Elite สามารถช่วยลดรอยย่นและริ้วรอยบนใบหน้า รอบดวงตา ลำคอ และเนินอก ทั้งยังช่วยยกกระชับใบหน้า สลายไขมันส่วนเกินในตำแหน่งต่าง ๆ ใต้วงแขน แขน หลังมือ หน้าท้อง สะโพก ก้อนและต้นขา พร้อมทั้งปรับรูปร่างทุกส่วนของร่างกาย ใช้ได้ทั้งผู้หญิง ผู้หญิงหลังคลอด หรือในผู้ชายที่ถึงแม้จะออกกำลังกายแล้ว แต่ซิกแพคไม่ขึ้นชัดเจน

การรักษาใช้เวลาประมาณ 20 – 30 นาที ไม่เจ็บ ไม่มีแผลไม่ต้องพักฝื้น หลังรักษาสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรรักษาอย่างต่อเนื่อง โดยกรดไขมันที่ท้อง เอว ลำตัว แขน ขาควรทำอย่างน้อย 4 ครั้ง ห่างกันครั้งละ 7 – 10 วัน ผลการรักษาจะดีขึ้นทีละน้อยจนเห็นชัดเจนภายหลังการรักษาครั้งสุดท้ายประมาณ 2 เดือน ส่วนใบหน้าและลำคอให้รักษาเพียง 2 ครั้ง แต่ละครั้งห่างกัน 7 – 10 วัน จะเห็นผลการรักษาอย่างชัดเจนภายหลังการรักษาครั้งสุดท้ายประมาณ 3 เดือน หลังการรักษาอาจจะมีผิวแดงขึ้น แต่จะหายไปเองภายใน 1 – 2 ชั่วโมง ผิวหนังอาจจะแห้งลงเนื่องจากความร้อน ควรทาครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น


ข้อจำกัดของ EXILIS ELITE   

ผู้ที่ควรหลีกเลี่ยงการทำ Exilis Elite ได้แก่
  • ผู้ป่วยที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ
  • ผู้ป่วยที่ใส่เหล็กดาม
  • ผู้ป่วยเบาหวาน
  • ผู้ป่วยที่ผิดปกติในการรับความรู้สึก
  • ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับมะเร็งเม็ดเลือด เกล็ดเลือด
  • ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์หรือวางแผนที่จะตั้งครรภ์
  • ผู้หญิงที่อยู่ในช่วงให้นม
  • ผู้หญิงที่อยู่ในช่วงมีประจำเดือน
  • ผู้ที่ฉีดโบทอกซ์ควรเว้นอย่างน้อย 3 เดือน 
  • ผู้ที่ร้อยไหมควรเว้นอย่างน้อย 6 เดือน

สอบถามเพิ่มเติมที่
ศูนย์ผิวหนังและความงาม
ชั้น 5 อาคารบางกอกพลาซ่า โรงพยาบาลกรุงเทพ
วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 8.00 - 20.00 น.
วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 8.00 - 17.00 น.

แชร์