Carboxy Mask เพิ่มออกซิเจนให้ผิวสวยใสกระชับทุกรูขุมขน

1 นาทีในการอ่าน
Carboxy Mask เพิ่มออกซิเจนให้ผิวสวยใสกระชับทุกรูขุมขน

แชร์

ความใฝ่ฝันของผู้หญิงทุกคนคือการมีผิวหน้าสวย เปล่งปลั่ง กระจ่างใสสุขภาพดี แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่ยุ่งกับกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดทั้งวัน ทำให้อาจขาดการดูแลผิว ผิวขาดออกซิเจน ดูไม่สดใส หมองคล้ำ รูขุมขนไม่กระชับ และมีปัญหาริ้วรอยตามมา Carboxy Mask จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยดูแลฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกโดยใช้เวลาเพียงไม่นาน

 

รู้จัก Carboxy Mask

Carboxy Mask หรือ Co2 Oxygen Booster Mask คือ มาสก์นวัตกรรมใหม่ Co2 หรือคาร์บอนไดออกไซด์ที่ช่วยส่งเสริมการเกิดของออกซิเจนที่จำเป็นสำหรับการเผาผลาญของเซลล์ เมื่อผิวดูดซึมคาร์บอนไดออกไซด์ได้มากขึ้น ผิวจะมีออกซิเจนเพิ่มขึ้น เกิดการเผาผลาญของเซลล์ได้ดีขึ้น ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย รูขุมขนกระชับมากขึ้น ใช้เวลาทำไม่นานครั้งละ 20 นาที สามารถทำได้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง และทำได้ต่อเนื่องเป็นประจำเพื่อผิวหน้าสวยสุขภาพดี


จุดเด่นของ Carboxy Mask

ขัดผิว (Exfoliation) ด้วยเจลสูตรเฉพาะที่อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว เมื่อนำมาใช้กับผิวจะเข้าไปช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกสุดออกมา เตรียมสภาพผิวให้พร้อมต่อการรับสารอาหารที่เป็นประโยชน์กับผิวอย่างแท้จริง

เติมออกซิเจน (Oxygenation) เมื่อมาสก์และเจลสูตรเฉพาะทำปฏิกิริยาพร้อมกัน ทำให้เกิดกลไกธรรมชาติของร่างกายที่เรียกว่า Bohr Effect ในการแลกเปลี่ยนก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ กระตุ้นให้ร่างกายนำออกซิเจนในเม็ดเลือดแดงมาเลี้ยงบริเวณชั้นผิว ช่วยให้ผิวเปิดรับสารอาหารสำคัญในเจลที่มาเลี้ยงผิวได้อย่างเต็มที่


Carboxy Mask เพิ่มออกซิเจนให้ผิวสวยใสกระชับทุกรูขุมขน
ข้อดีของ Carboxy Mask

  • กำจัดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นบ่อเกิดของสิว
  • ลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ กำจัดของเสียจากรูขุมขน
  • รอยแดงจากสิวจางลง ลดการเกิดรอยดำ
  • ผิวหน้าไม่มัน ควบคุมความมันบนใบหน้า
  • ผิวสวยกระจ่างใส
  • ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น
  • รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน


อย่างไรก็ตามการทำ Carboxy Mask จำเป็นที่จะต้องพบแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังเพื่อประเมินสภาพผิวและให้คำแนะนำที่ถูกต้องก่อนเข้ารับบริการ ที่สำคัญควรเลือกโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐาน มีเครื่องมือที่ทันสมัย และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ผ่านการรับรอง เพื่อผิวสวยใสสุขภาพดีอย่างที่ต้องการ


 


สอบถามเพิ่มเติมที่
ศูนย์ผิวหนังและความงาม
ชั้น 5 อาคารบางกอกพลาซ่า โรงพยาบาลกรุงเทพ
วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 8.00 - 20.00 น.
วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 8.00 - 17.00 น.

แชร์