Exilis Elite เครื่องสลายไขมันเฉพาะส่วน พร้อมยกกระชับผิวด้วยพลังงานความร้อน

Copy

Exilis Elite เครื่องสลายไขมันเฉพาะส่วน พร้อมยกกระชับผิวด้วยพลังงานความร้อน

เครื่อง Exilis Elite ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกาให้ใช้ในการลดริ้วรอยและกระชับสัดส่วนในเครื่องเดียวกัน Exilis Elite เป็นเครื่องมือที่ได้รับการพัฒนามาจาก Exilis รุ่น 1 ซึ่งเป็นเครื่องกระชับสัดส่วนที่ขายดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาในปี 2011 ถึง 2012 เครื่องรุ่นใหม่นี้จะมีพลังงานมากกว่ารุ่นเก่าและเห็นผลได้ชัดเจนหลังทำการรักษา ได้ผลการรักษามากเป็น 2 เท่าและใช้จำนวนครั้งในการรักษาลดลง

ความรู้สึกของผู้เข้ารับการรักษาจะรู้สึกร้อนทนได้ ไม่เจ็บปวดหรือมีอาการแสบใดใดและมีงานวิจัยรองรับว่า สามารถทำลายเซลล์ไขมันได้จริง สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังทำกการรักษา

 

                


หลักการทำงานของเครื่อง ประกอบด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง Focus Continuous Monopolar Radio Frequency (RF) ร่วมกับคลื่นเสียง Continuous Ultrasound จะส่งพลังงานความร้อนประมาณ 40 ถึง 42 องาเซลเซียส ลงได้ลึกถึง 205 เซนติเมตร ซึ่งลึกกว่า Monopolar RF รุ่นก่อนก่อนที่มีในห้องตลาด พลังงานความร้อนจะเหนี่ยวนำให้เกิดการตาย (apoptosid) ของเซลล์ไขมันอย่างธรรมชาติซึ่งสามารถกำจัดไขมันได้ตลอดไปไม่กลับมาอีก นอกจากนั้นความร้อน จะกระตุ้นให้เกิดการสร้าง คอลลาเจนใหม่มีการจัดเรียงโมเลกุลของคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้นทำให้ผิวเนียนกระชับ ริ้วรอยเล็กๆ จางลง ขณะทำการรรักษาเครื่องจะทำการตรวจอุณหภูมิและปรับความร้อนให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมกับการรรักษาตลอดเวลา โดยใช้เวลาในการรรักษาประมาณ 20-30 นาที

 

Exilis Elite เครื่องสลายไขมันเฉพาะส่วน พร้อมยกกระชับผิวด้วยพลังงานความร้อน


Exilis Elite เป็นเครื่องมือที่ใช้ได้กับส่วนต่างๆ บนผิวหนัง
ช่วยลดรอยย่นและริ้วรอยบนใบหน้า รอบดวงตา ลำคอ และเนินอก และยังช่วยยกกระชับใบหน้า ช่วยสลายไขมันส่วนเกินในตำแหน่งต่างๆ ใต้วงแบน แขน หลังมือ หน้าท้อง สะโพก ก้อนและต้นขา พร้อมทั้งปรับรูปร่างทุกส่วนของร่างกาย ใช้ได้ทั้งผู้หญิง ผู้หญิงหลังคลอด หรือในผู้ชายที่ถึงแม้จะออกกำลังกายแล้วแต่ ซิกแพคไม่ขึ้นชัดเจน การรักษาใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที ไม่เจ็บ ไม่มีแผลไม่ต้องพักฝื้น หลังรักษาสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรรักษาอย่างต่อเนื่อง กรดไขมันที่ท้อง เอว ลำตัวแขนขาควรทำอย่างน้อยสี่ครั้งห่างกันครั้งละ 7-10 วัน ผลการรักษษาจะดีขึ้นที่ละน้อยจนเห็นชัดเจนภายหลังการรักษาครั้งสุดท้ายประมาณ 2 เดือน ส่วนใบหน้าและลำคอ ให้การรรักาษเพียงสองครั้งแต่ละครั้งห่างกัน 7 ถึง 10 วัน จะเห็นผลการรักษาอย่างชัดเจนภายหลังการรักษาครั้งสุดท้ายประมาณสามเดือน

 

             


หลังการรักษาอาจจะมีผิวแดงขึ้น แต่จะหายไปเองภายใน 1-2 ชั่วโมง ผิวหนังอาจจะแห้งลงเนื่องจากความร้อน ควรทาครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ควรหลีกเลี่ยงการทำการรักษาในผู้ป่วยที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ ใส่เหล็กดาม เบาหวาน หรือผู้ป่วยที่มีความปกติในการรับความรู้สึก ปัญหาเกี่ยวกับมะเร็งเม็ดเลือด เกล็ดเลือด ตั้งครรภ์หรือวางแผนที่จะตั้งครรภ์ อยู่ในช่วงให้นม หรือมีประจำเดือน ผู้ป่วยที่ฉีดโบทอกซ์ควรเว้นอย่างน้อย 3 เดือน  ผู้ป่วยที่ร้อยไหยควรเว้นอย่างน้อย 6 เดือน


ศูนย์ผิวหนัง และความงามกรุงเทพ
สถานที่
 ชั้น 5 อาคารบางกอกพลาซ่า  โรงพยาบาลกรุงเทพ
เปิดบริการ 
จันทร์-ศุกร์ 8.00-20.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 8.00-19.00 น.
โทร. 02-310-3004   Emailbsac@bgh.co.th