การผ่าตัดตับอ่อนเพื่อตัดถุงน้ำกำลังจะเป็นมะเร็งและตรวจพบโดยบังเอิญ

1 นาทีในการอ่าน
การผ่าตัดตับอ่อนเพื่อตัดถุงน้ำกำลังจะเป็นมะเร็งและตรวจพบโดยบังเอิญ

แชร์

การผ่าตัดตับอ่อนเพื่อตัดถุงน้ำกำลังจะเป็นมะเร็งและตรวจพบโดยบังเอิญ

ทำไมถึงตัดสินใจเลือกที่จะรักษาที่ รพ.กรุงเทพ สำนักงานใหญ่

เพราะว่าดิฉันมีญาติเคยเข้ารับการรักษาที่ รพ.กรุงเทพ เมื่อ 2-3 ปีก่อน และดิฉันเองได้รับคำแนะนำมาจากญาติว่าที่ รพ. มีทีมแพทย์ รวมทั้งอุปกรณ์ เครื่องมือ และความพร้อมทางด้านรักษาที่ครบครัน ดิฉันเลยมั่นใจที่จะลองมารักษาที่นี่ค่ะ


คนไข้ได้รู้จักกับศัลยแพทย์ (รศ. .. นพ.ธัญญ์ อิงคะกุล) ได้อย่างไร 

จริง ดิฉันมาตรวจสุขภาพทั่วไป เมื่อเดือน .. 2019 ในระหว่างนั้นก็ได้เจอว่ามีซีสต์อยู่ในตับอ่อน และเพื่อเป็นการตรวจวินิจฉัยเพิ่มเติม ดิฉันจึงได้พบกับคุณหมอธัญญ์


ประสบการณ์การรักษาที่ รพ.กรุงเทพ สำนักงานใหญ่ เป็นอย่างไรบ้าง 

โดยภาพรวมทั่วไปของการดูแลรักษาและการบริการน่าประทับใจมาก โดยคุณหมอธัญญ์ได้อธิบายขั้นตอนการผ่าตัดอย่างละเอียดทุกจุด เพราะเนื่องจากว่าดิฉันต้องได้รับการผ่าตัด เพราะฉะนั้นจึงต้องได้รับการตรวจและดูแลจากแพทย์หลายคน และทุกคนต่างก็ให้การดูแลเป็นอย่างดี รวมทั้งคุณ Sabith Salmon ที่ช่วยเป็นผู้ประสานงานเพื่อให้การผ่าตัดเป็นไปอย่างราบรื่น และมีส่วนช่วยดิฉันได้เป็นอย่างมาก พยาบาลและบุคลากรอื่น ๆ ก็ใส่ใจในการบริการเป็นอย่างดี 


คุณอยากแนะนำ รพ.กรุงเทพ สำนักงานใหญ่ ให้กับเพื่อ ญาติ หรือ คนรู้จักอย่างไร

เพราะว่าดิฉันได้รับการดูแลรักษาและบริการที่ดีเยี่ยมจาก รพ. นี้ ดังนั้นดิฉันจึงพูดได้อย่างมั่นใจที่จะแนะนำให้เพื่อน ญาติ และคนที่รู้จักมาเข้ารับบริการที่ รพ.กรุงเทพนี้ หากเขาเหล่านั้นต้องการการดูแลด้านสุขภาพ 


คุณ
LULU BILQUIS BANU

ผู้ป่วย รพ.กรุงเทพ สำนักงานใหญ่ 


สอบถามเพิ่มเติมที่
ศูนย์ศัลยกรรม
ชั้น 1 อาคาร D โรงพยาบาลกรุงเทพ
ทุกวัน เวลา 08.00 - 20.00 น.

แชร์