กระชับผิว...คืนความใสให้ผิวหน้าด้วย ULTHERA&THERMAGE

1 นาทีในการอ่าน
กระชับผิว...คืนความใสให้ผิวหน้าด้วย ULTHERA&THERMAGE

แชร์

พญ.กาญจนา เสริมสวรรค์ ผู้อำนวยการศูนย์ผิวหนังและความงาม โรงพยาบาลกรุงเทพ เปิดตัวเครื่องยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อย และคืนความใสให้ผิวหน้าด้วย Ulthera & Thermage ที่มีคุณสมบัติช่วยลดความหย่อนคล้อยในบริเวณ คิ้ว เปลือกตา แก้ม คาง คอ

 

ซึ่ง Ulthera เป็นการใช้คลื่นอัลตราซาวนด์ที่มีพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูง เฉพาะเจาะจงยิงลงไปตรงตำแหน่งของผิวหนังที่ต้องการ พลังงานจะลงลึกไปถึงชั้นใต้ผิวหนังไปยังรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบนหรือ Smas ทำให้เกิดการหดตัวขนาดประมาณ 1 มิลลิเมตร ส่งผลให้ดึงคอลลาเจนของผิวชั้นบนให้กระชับมากขึ้น เป็นการยกกระชับผิวอย่างเป็นธรรมชาติโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด เสริมสร้างคอลลาเจนแบบ Rebuild & Repair กระตุ้นให้เกิดการสร้างใหม่และซ่อมแซมของเดิม ผิวกระชับ เรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง

 

ส่วน Thermage จะเป็นการใช้คลื่นวิทยุส่งผ่านความร้อนไปยังชั้นหนังแท้ส่วนที่ลึกที่สุดของผิว เพื่อกระชับและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่มีอยู่เดิมให้สร้างใหม่อย่างต่อเนื่อง ทำให้ผิวหน้าแน่น กระชับ เรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง และลดริ้วรอย ซึ่งเหมาะกับคนที่ไขมันบริเวณหน้าค่อนข้างเยอะ ไม่ทิ้งริ้วรอยและแผลเป็น ข้อดีของการทำ THERMAGE ผิวตึงกระชับทันทีหลังทำและเห็นผลชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่เดือนที่ 2 และชัดเจนมากในเดือนที่ 6

 

image

 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ผิวหนัง และความงามกรุงเทพ
ชั้น 5 อาคารบางกอกพลาซ่า โรงพยาบาลกรุงเทพ
โทร. 02-310-3004  02-755-1004 หรือโทร. 1719

แชร์