PLAN YOUR VISIT

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกัน การเดินทางและบริการต่างฯ สามารถกดดูได้ด้านล่าง

ราคาและการชำระเงิน

ออกแบบมาเพื่อผู้ป่วยที่โรงพยาบาลกรุงเทพ เรามีความพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะปรับปรุงกระบวนการชำระเงินด้านการดูแลสุขภาพ
นอกเหนือจากการหาวิธีการชำระเงินใหม่ ฯ และการค้ำประกัน เรามีความตั้งใจกำหนดราคาที่โปร่งใสในขั้นตอนการผ่าตัดธรรมดาตามแพคเกจราคาที่คงที่ 
แพคเกจราคาคงที่ของเราถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองกับความต้องการที่เฉพาะเจาะจงจองผู้ป่วย
หลังจากการประเมินผลรายละเอียดของสุขภาพร่างกายของผู้ป่วยโดยคำนึงถึง อายุ ประวัติทางการแพทย์ และการเจ็บป่วยใด ๆ ทางโรงพยาบาลจะให้ราคาคงที่สำหรับขั้นตอนการรักษา
วางแผนการรักษาอย่างไร้กังวล
ค่าใช้จ่ายพิเศษและค่าใช้จ่ายที่อาจสูงเนื่องจากภาวะแทรกซ้อนที่ไม่คาดคิด จะมีผลสำคัญต่อค่าใช้จ่ายของการดูแลสุขภาพโดยรวม
To address this, our growing list of Fixed Price Packages fully incorporates:

 • การทดสอบก่อนการผ่าตัด
 • ค่าธรรมเนียมแพทย์ ( ศัลยแพทย์และวิสัญญีแพทย์ )
 • การพักฟื้น
 • ห้องผ่าตัด
 • ห้องพักผู้ป่วย
 • ค่าห้องทดลอง
 • รังสีวิทยา
 • ค่าที่ให้หลังการผ่าตัด
 • รายการที่เกี่ยวข้องกับขั้นตอน (เช่นการปลูกถ่ายการเปลี่ยนหัวเข่า )
หลายแพคเกจผ่าตัดมีบริการพิเศษ สำหรับผู้ป่วยที่ บินมารับการผ่าตัดจากต่างประเทศเช่นยาพิเศษหรือบริการฟื้นฟูสมรรถภาพ ตัวอย่างเช่น :
เปลี่ยนสะโพกและ ข้อเข่า รวมถึง:
 • บริการฟื้นฟูสมรรถภาพปรับปรุงการเคลื่อนไหวให้ดีที่สุดก่อนที่จะบินกลับบ้าน
 • ยาพิเศษเพื่อป้องกันไม่ให้เกิด DVT (การแข็งตัวในขา )
ศัลยกรรม กระดูกสันหลัง รวมถึง:
 • บริการฟื้นฟูสมรรถภาพเพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแล้วก่อนที่จะบินกลับบ้าน
เราพร้อมรับมือกับภาวะที่คาดไม่ถึง
แพคเกจผ่าตัดเป็นอะไรที่พบบ่อยในโรงพยาบาลที่อยู่ต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน สถานที่ที่ให้การอำนวยความสะดวกด้านการดูแลสุขภาพ ที่ตอบสนองความต้องการระดับโลกที่เพิ่มขึ้นในการท่องเที่ยวทางการแพทย์ แต่บ่อยครั้งข้อยกเว้นข้อกำหนดและเงื่อนไข สามารถทำให้มันยากที่จะกำหนด ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงหลังเข้ารับการรักษา ทางโรงพยาบาลกรุงเทพมี  Fixed Package Rates ที่รวมถึงภาวะแทรกซ้อนที่ไม่คาดคิดเช่น:
 • ความเจ็บปวด
 • อาการคลื่นไส้
 • ตกเลือด
 • การติดเชื้อ
ผู้ป่วยจะไม่ต้องชำระค่าธรรมเนียมใด ๆ เพิ่มเติมหากมีการรักษาเพิ่มเติม 
นอกจากนี้เรา ได้สร้างนโยบายสำหรับค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดจากภาวะภาวะแทรกซ้อนอื่น ฯ หมายความถึงอาจต้องมีการรักษาเพึ่มเติมค่าใช้จ่ายนั้นจะต้องอยู่ใต้ราคารวมของแพคเกจ 
โปรดรับทราบ:
 • โปรแกรม fixed pricing package ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ
 • ผู้ป่วยจะต้องได้รับการประเมินโดยแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพก่อนที่จะมีการรักษา 
 • โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรแกรม fixed pricing package หากผู้ป่วยไม่เปิดเผย underlying condition
เพื่อดูว่าท่านมีสิทธิ์ใช้ fixed pricing package ไหมโปรดติดต่อ Bangkok Hospital Referral Center at +662 310 3000 หรืออีเมล์ที่ info@bangkokhospital.com

room rates

Plan your visit : Room rate

PLANYOUR VISIT

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกัน การเดินทางและบริการต่างฯ สามารถกดดูได้ด้านล่าง

Type of Room

Details of Room

ROOM RATES


โรงพยาบาลกรุงเทพ มีห้องพักไว้บริการหลากหลายรูปแบบเหมาะสมสำหรับผู้ป่วย
ไม่ว่าจะเป็นแบบ Standard, Deluxe, Superior, Critical Care (ผู้ป่วยวิกฤต)
หรือห้องรับเลี้ยงเด็กและห้องคลอด

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักผู้ป่วยทุกห้อง
   - เตียงผู้ป่วย
   - โซฟาญาติ
   - ทีวี
   - ตู้เย็น
   - กระติกน้ำร้อน
   - Wifi internet
   - สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ
   - ค่าอาหาร 1,350 บาทต่อวัน
  
หลักการคิดค่าบริการห้องพัก
   - ไม่เกิน 12 ชั่วโมง คิดครึ่งวัน
   - 12 ชั่วโมง - 24 ชั่วโมง คิดหนึ่งวัน
   - กรณีเกินกว่า 24 ชั่วโมง เศษของวันนั้น ถ้าน้อยกว่า 12 ชั่วโมง คิดครึ่งวัน
   - สามารถใช้ห้องพักต่ออีก 2 ชั่วโมง นับจากเวลาที่ชำระค่าบริการ

*ไมโครเวฟ ไม่มีบริการทุกห้อง
** ห้องที่มีอุปกรณ์เสริมเพื่อรองรับเครื่องมือพิเศษต่างๆ

Type of Room

Details of Room

อัตตาค่าบริการห้องพัก
ค่าห้อง 3,700
ค่าบริการพยาบาล 2,800
ค่าบริการโรงพยาบาล 1,600
ค่าอาหาร 1,350
ราคารวม 9,450
อัตราค่าบริการห้องพัก
ค่าห้อง ค่าบริการพยาบาล ค่าบริการโรงพยาบาล ค่าอาหาร ราคารวม
3,700 2,800 1,600 1,350 9,450
 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
 • แผนก Admission
 • โทร. (02) 310 3281, (02) 755-1281 (ตลอด 24 ชั่วโมง)
 • Email :: info@bangkokhospital.com

SERVICE & FACILITIES

SERVICE & FACILITIES

โรงพยาบาลกรุงเทพมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย แก่ผู้มาใช้บริการ อาทิ ร้านค้า ร้านอาหารชื่อดัง ร้านทำผม ร้านดอกไม้และของที่ระลึก รวมถึงธนาคารพาณิชย์ ที่อยู่ภายในอาคารบางกอกพลาซ่า (บริเวณเดียวกันกับโรงพยาบาล)

เพื่อไม่ให้พลาดทุกการติดต่อ โรงพยาบาลกรุงเทพยังมีบริการอินเตอร์เน็ตฟรี พร้อมโทรศัพท์ในห้องพักทุกห้อง และเพื่อให้การสื่อระหว่างการพักรักษาของคนไข้กับแพทย์เป็นไปอย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพ เราจึงมีเจ้าหน้าที่แปลภาษาในหลายภาษาไว้คอยบริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย  

สำหรับการจอดรถ ท่านสามารถจอดรถได้ที่อาคาร D และอาคาร W แต่เพื่อความสะดวกสบายอีกระดับ ท่านสามารถใช้บริการ Valet Parking ที่จะมีเจ้าหน้าที่รับรถคอยรับบริการหน้าอาคารทุกอาคาร

PACKAGES & PROMOTIONS

package categories

package categories

ชุดแพคเกจครบรอบ 45 ปี โรงพยาบาลกรุงเทพ

news & media

NEWS & EVENT

LATEST NEWS

รพ. กรุงเทพ ชี้ “3M โรคความเสื่อมทางสมอง

รพ. กรุงเทพ ชี้ “3M โรคความเสื่อมทางสมอง

โรงพยาบาลกรุงเทพเตรียมจัดงานสัมมนา “See the light of the brain” ชี้ทางรู้เท่าทันความเสื่อมของโรคทางสมอง 3M ได้แก่ Memory (โรคอัลไซเมอร์), Moving(โรคพาร์กินสัน) และ Multiple Sclerosis (โรคเอ็มเอสหรือปลอกเยื่อหุ้มประสาทอักเสบ) พร้อมแนะวิธีดูแลสมองตั้งแต่วัยทำงาน เพราะสมองมีหน้าที่ควบคุมการทำงานของร่างกาย การสั่งการ การเคลื่อนไหว พฤติกรรมและหน้าที่ต่างๆ อีก แต่เมื่ออายุมากขึ้นสมองก็เสื่อมไปตามวัย ทำให้อุบัติการณ์ของโรคสมองเพิ่มขึ้นอยู่เสมอ จึงยิ่งต้องเฝ้าสังเกตอาการและตรวจวินิจฉัยก่อนอาการของโรคจะลุกลามเกินป้องกันและรักษา

 

ดร.นพ.โยธิน ชินวลัญช์ อายุรแพทย์ด้านสมองและระบบประสาท โรงพยาบาลกรุงเทพ กล่าวว่า ปรากฏการณ์โรคความจำเสื่อมหรืออัลไซเมอร์ ที่เกิดขึ้นกับคนไทย และยังเป็นปัญหาสุขภาพที่คุกคามคนไทยมานานแล้ว ซึ่งเกิดจากความผิดปกติของเซลล์สมองที่ถูกทำลายด้วยหลายสาเหตุ มีการศึกษา พบว่า โรคสมองเสื่อมอัลไซเมอร์ จะเริ่มมีอาการเริ่มต้น คือความจำถดถอยก่อน ตั้งแต่อายุ 50 ปีขึ้นไป ซึ่งเป็นการยากในการวินิจฉัย จากภาวะความจำถดถอยตามอายุ จากภาวะความจำถดถอยที่เป็นการเริ่มต้นของโรคสมองเสื่อมอัลไซเมอร์ จากการศึกษาจะเห็นมีสถิติของผู้ป่วยด้วยโรคอัลไซเมอร์ ทั่วโลกถึงเกือบ 50 ล้านคน และในเมืองไทย คาดว่า จะมีผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงระยะเวลา ใน 10 ปีข้างหน้า

ปัจจุบันยังไม่มีวิธีการรักษาโรคสมองเสื่อมอัลไซเมอรให้หายขาดได้ แต่จากการศึกษาวิจัยพบว่า ถ้ามีตรวจพบว่าเป็นโรคความจำถดถอยในกลุ่มที่จะเสี่ยงเป็นโรคสมองเสื่อมอัลไซเมอร์ ตั้งแต่เนิ่นๆ ก่อนจะเกิดโรค สามารถที่จะชะลอตัวโรคได้

ดร.นพ.โยธิน เผยว่า ปัจจุบัน โรงพยาบาลกรุงเทพมีเทคนิคการวินิจฉัยโรคอัลไซเมอร์ โดยใช้เครื่อง PET SCAN   หรือการสแกนด้วยรังสีเพื่อหาความผิดปกติของสมอง มีห้องปฏิบัติการที่สามารถผลิตสาร Pittsburgh Compound B ที่เข้าไปตรวจจับสารเบต้าอมีลอยด์ ซึ่งเป็นสารตัวหนึ่งที่ก่อให้เกิดโรคสมองเสื่อมอัลไซเมอร์ โดยใช้เครื่อง PET SCAN เพื่อตรวจหาสารเบต้าอมีลอยด์โดยไม่ต้องเจาะไขสันหลังแบบดั้งเดิม

 

โรคทางสมองยังมีอีกหนึ่งโรคที่น่าสนใจ นพ.อภิชาติ พิศาลพงศ์ อายุรแพทย์ด้านสมองและระบบประสาท โรงพยาบาลกรุงเทพ กล่าวว่า โรคพาร์กินสันเป็นโรคทางสมองที่พบได้เป็นอันดับสองรองจากอัลไซเมอร์ และคาดการณ์ว่าจะมีอัตราเพิ่มสูงขึ้น โรคพาร์กินสันจัดอยู่ในกลุ่มที่เรียกว่า ความผิดปกติของระบบการเคลื่อนไหว (Motor System Disorders) ซึ่งทางการแพทย์ยังไม่สามารถระบุสาเหตุที่มาของโรคได้แน่ชัด แต่คาดว่าเกิดจากเซลล์สมองผลิตสารที่ชื่อว่า ‘โดพามีน’ ไม่เพียงพอ ซึ่งต้องใช้การสแกนสมอง (CT Scan หรือ MRI Scan) และเทคโนโลยีเครื่องสแกนรังสี F-DOPA PET Scan สำหรับวินิจฉัยการทำงานของสมองและตรวจปริมาณสารโดพามีน

ปัจจุบันทางการแพทย์มีเทคโนโลยีใหม่ในการติดตามการดำเนินของโรคในผู้ป่วยคือ เครื่องบันทึกการเคลื่อนไหวพีเคจี (PKG :Parkinson Kinetic Graphy) เป็นการบันทึกการเคลื่อนไหวของพาร์กินสันไคเนติกราฟ ที่จะถูกนำมาใช้ประเมินการเคลื่อนไหวของผู้ป่วยทั้งวันและทุกวันโดยอัตโนมัติ เหมือนนาฬิกาสวมใส่ที่ข้อมือของผู้ป่วยโรคพาร์กินสันประมาณ 6-10 วัน และเมื่อผู้ป่วยส่งเครื่องบันทึกข้อมูลกลับมา แพทย์ก็จะทราบถึงการเปลี่ยนแปลงในการเคลื่อนไหวหลังจากที่ผู้ป่วยทานยาเลโวโดป้า (levodopa) แต่ละวันของผู้ป่วย รวมไปถึงเครื่องจะแจ้งเตือนบันทึกของการรับประทานยา ในผู้ป่วยโรคพาร์กินสัน เพื่อวางแผนการรักษาต่อไป

โรคพาร์กินสันยังไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่สามารถช่วยให้อาการของโรคที่ดีขึ้นได้ ด้วยการให้ยาเพื่อเพิ่มปริมาณของสารโดพามีน หรือสร้างสารที่ทำหน้าที่ทดแทนการทำงานของสารโดพามีนในสมอง คือ ยาเลโวโดป้า (levodopa)  จะช่วยบรรเทาอาการผู้ป่วยพาร์กินสัน ซึ่งจะช่วยรักษาให้ผู้ป่วยที่มีอาการผิดปกตินั้นดีขึ้นจนใกล้เคียงภาวะปกติ แต่ถ้าผู้ป่วยเริ่มมีการตอบสนองต่อยารับประทานได้ไม่ดีเท่าเดิม

 

 

ในขณะเดียวกัน พญ.จันจิรา สาธุกิจชัย อายุรแพทย์ด้านสมองและระบบประสาท โรงพยาบาลกรุงเทพ กล่าวว่า โรคเอ็มเอส (MS) หรือ Multiple Sclerosis เป็นโรคที่เกิดจากการอักเสบของปลอกประสาทในระบบประสาทส่วนกลาง ซึ่งได้แก่ สมอง ไขสันหลัง และเส้นประสาทตา ปัจจุบันยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดของการเกิดโรค แต่เชื่อว่าโรคนี้อาจเกิดจากปัจจัยหลายอย่าง ทั้งปัจจัยทางสิ่งแวดล้อม พันธุกรรม การติดเชื้อไวรัสบางชนิด การที่มีระดับวิตามินดีในร่างกายต่ำ หรือมีความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย “ร้อยละ 70 ของผู้ป่วยโรคเอ็มเอสจะเกิดอาการขึ้นในช่วงอายุระหว่าง 20 – 40 ปี ซึ่งเป็นประชากรที่อยู่ในวัยทำงานจากการสำรวจพบว่า 3 ใน 4 ของผู้ป่วยเอ็มเอสได้รับผลกระทบต่อการทำงาน ทั้งนี้พบว่าหากปล่อยไว้ไม่ได้รับการรักษา มากกว่าร้อยละ 30 ของผู้ป่วยเอ็มเอสจะเกิดภาวะทุพพลภาพภายใน 20 – 25 ปี หลังเริ่มมีอาการครั้งแรก และพบในผู้หญิงมากกว่าผู้ชายประมาณ 2 เท่า รวมไปถึงมีโอกาสถ่ายทอดทางพันธุกรรมหากพบมีพ่อแม่หรือพี่น้องเป็นประมาณ 1%

แพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพชี้ว่า ปัจจุบันยังไม่มีวิธีการรักษาโรคเอ็มเอสให้หายขาด แต่สามารถชะลอการเกิดความพิการหรือลดจำนวนครั้งของการกำเริบของอาการโรคเอ็มเอสได้ด้วยยา ทั้งยาฉีดและยาเม็ด ซึ่งจะรักษาเมื่อโรคกำเริบและการป้องกันภาวะโรคกำเริบ ด้วยยาบางกลุ่มเพื่อปรับเปลี่ยนการดำเนินของโรค รวมถึงรักษาตามอาการที่แสดงอีกด้วย ทำให้การรักษาสะดวกขึ้นและมีประสิทธิภาพดีกว่าสมัยก่อน

“ด้วยโรคเอ็มเอสนั้น ยังไม่ทราบสาเหตุของโรคอย่างแน่ชัด จึงไม่สามารถป้องกันได้ จึงควรดูแลสุขภาพของตน ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายสม่ำเสมอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ลดละเลิกสุราและบุหรี่ พักผ่อนให้เพียงพอ และไม่เครียด รวมทั้งเมื่อพบความผิดปกติที่เกิดขึ้นกับร่างกายให้รีบไปพบแพทย์ทันที จึงน่าจะเป็นวิธีป้องกันที่ดีที่สุดให้ห่างไกลจากโรคเอ็มเอสและโรคร้ายแรงอื่นๆ อีกด้วย” พญ.จันจิราทิ้งท้าย

 

 

Affiliate

AOCID Faculty Meeting

Monday, April 17 , 2017 | Viewer: 320

ศูนย์วิจัยสุขภาพกรุงเทพ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ AOCID จัด AOCID Faculty Meeting เพื่อหารือเกี่ยวกับ GCP Course ตามหลักสูตรการสอนของ AOF Foundation (AOPEER)

‘ศตวรรษแห่งสมอง’ ความร่วมมือกับ ศ.นพ.คีธ แอล แบล็ค ศัลยแพทย์สมองชื่อดังของโลก

Friday, July 1 , 2016 | Viewer: 1,929

บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS จับมือศัลยแพทย์สมองชื่อดังของโลก ร่วมเป็นพันธมิตรในการวิจัยเพื่อรักษาผู้ป่วยเนื้องอกและมะเร็งสมอง ก้าวสู่การเป็น ‘สถาบันการรักษาด้านสมองและระบบประสาท’ ที่ทันสมัยในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

พิธีลงนามความร่วมมือสร้างศูนย์ฉายรังสีด้วยเทคโนโลยี “Heavy Ion Therapy”

Wednesday, March 23 , 2016 | Viewer: 1,883

โรงพยาบาลวัฒโนสถ โรงพยาบาลเฉพาะทางด้านมะเร็งที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ร่วมกับ Universal Strategy Institute Limited Liability Company แห่งประเทศญี่ปุ่น ร่วมลงนามความร่วมมือ สร้างศูนย์ฉายรังสีด้วยเทคโนโลยี “Heavy Ion Therapy” 

บมจ.กรุงเทพดุสิตเวชการ จับมือ Oregon Health & Science University (OHSU) ยกระดับวงการแพทย์ไทย

Wednesday, March 23 , 2016 | Viewer: 2,836

เตรียมเปิดตัว BDMS-OHSU International Health Alliance เพื่อยกระดับวงการแพทย์ พร้อมแลกเปลี่ยนความรู้และทักษะทางวิชาการ มุ่งสู่ความเป็นศูนย์กลางระดับนานาชาติและพัฒนายกระดับเป็นศูนย์ความเป็นเลิศด้านการแพทย์

พิธีลงนามความร่วมมือ “โครงการแลกเปลี่ยนความรู้และทักษะทางการแพทย์ด้านออโธปิดิกส์ ระหว่างศูนย์กระดูกและข้อกรุงเทพ โรงพยาบาลกรุงเทพ และแผนกศัลยศาสตร์ออโธปิดิกส์ มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด”

Wednesday, March 23 , 2016 | Viewer: 2,541

พิธีลงนามความร่วมมือ “โครงการแลกเปลี่ยนความรู้และทักษะทางการแพทย์ด้านออโธปิดิกส์ ระหว่างศูนย์กระดูกและข้อกรุงเทพ  โรงพยาบาลกรุงเทพ และแผนกศัลยศาสตร์ออโธปิดิกส์ มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด”

AOCID Faculty Meeting

Monday, April 17 , 2017 | Viewer: 320

ศูนย์วิจัยสุขภาพกรุงเทพ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ AOCID จัด AOCID Faculty Meeting เพื่อหารือเกี่ยวกับ GCP Course ตามหลักสูตรการสอนของ AOF Foundation (AOPEER)

‘ศตวรรษแห่งสมอง’ ความร่วมมือกับ ศ.นพ.คีธ แอล แบล็ค ศัลยแพทย์สมองชื่อดังของโลก

Friday, July 1 , 2016 | Viewer: 1,929

บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS จับมือศัลยแพทย์สมองชื่อดังของโลก ร่วมเป็นพันธมิตรในการวิจัยเพื่อรักษาผู้ป่วยเนื้องอกและมะเร็งสมอง ก้าวสู่การเป็น ‘สถาบันการรักษาด้านสมองและระบบประสาท’ ที่ทันสมัยในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

พิธีลงนามความร่วมมือสร้างศูนย์ฉายรังสีด้วยเทคโนโลยี “Heavy Ion Therapy”

Wednesday, March 23 , 2016 | Viewer: 1,883

โรงพยาบาลวัฒโนสถ โรงพยาบาลเฉพาะทางด้านมะเร็งที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ร่วมกับ Universal Strategy Institute Limited Liability Company แห่งประเทศญี่ปุ่น ร่วมลงนามความร่วมมือ สร้างศูนย์ฉายรังสีด้วยเทคโนโลยี “Heavy Ion Therapy” 

บมจ.กรุงเทพดุสิตเวชการ จับมือ Oregon Health & Science University (OHSU) ยกระดับวงการแพทย์ไทย

Wednesday, March 23 , 2016 | Viewer: 2,836

เตรียมเปิดตัว BDMS-OHSU International Health Alliance เพื่อยกระดับวงการแพทย์ พร้อมแลกเปลี่ยนความรู้และทักษะทางวิชาการ มุ่งสู่ความเป็นศูนย์กลางระดับนานาชาติและพัฒนายกระดับเป็นศูนย์ความเป็นเลิศด้านการแพทย์

พิธีลงนามความร่วมมือ “โครงการแลกเปลี่ยนความรู้และทักษะทางการแพทย์ด้านออโธปิดิกส์ ระหว่างศูนย์กระดูกและข้อกรุงเทพ โรงพยาบาลกรุงเทพ และแผนกศัลยศาสตร์ออโธปิดิกส์ มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด”

Wednesday, March 23 , 2016 | Viewer: 2,541

พิธีลงนามความร่วมมือ “โครงการแลกเปลี่ยนความรู้และทักษะทางการแพทย์ด้านออโธปิดิกส์ ระหว่างศูนย์กระดูกและข้อกรุงเทพ  โรงพยาบาลกรุงเทพ และแผนกศัลยศาสตร์ออโธปิดิกส์ มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด”

MD Anderson Cancer Center

Wednesday, March 23 , 2016 | Viewer: 1,983

บริษัทกรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล และ MD Anderson ได้ลงนามความร่วมมือเพื่อศึกษาแนวทางในการพัฒนาสู่ระดับ Global Academic Program (GAP)

 • First
 • Page 1/1
 • Last
 • goto

สมาชิกบัตรชีววัฒนะ

โครงการชีววัฒนะ ขอมอบสิทธิประโยชน์เพื่อการดูแลสุขภาพ ตลอดอายุการเป็นสมาชิก ด้วยเทคโนโลยี และการบริการทางการแพทย์ที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอันดับหนึ่ง ครอบคลุมครบถ้วนทุกด้านของการดูแลรักษาสุขภาพอย่างดีที่สุด และไว้ใจแม้ในยามฉุกเฉิน ทั้งผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน เพื่อความอบอุ่นใจในการดูแลรักษาสุขภาพของตัวท่าน และครอบครัวอย่างใกล้ชิด

ท่านสมาชิกสามารถรับบริการ และสิทธิประโยชน์ได้ที่เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ ซึ่งมีทั้งหมด 33 แห่งทั่วประเทศ ที่ยินดีให้บริการท่านด้วยความห่วงใย

 1. รพ.กรุงเทพ *
 2. รพ.หัวใจกรุงเทพ *
 3. รพ.วัฒโนสถ *
 4. รพ.กรุงเทพพัทยา
 5. รพ.กรุงเทพพระประแดง
 6. รพ.กรุงเทพระยอง
 7. รพ.กรุงเทพจันทบุรี
 8. รพ.กรุงเทพตราด
 9. คลินิกอินเตอร์เนชั่นแนลเกาะช้าง
 10. รพ.กรุงเทพภูเก็ต
 11. รพ.กรุงเทพสมุย
 12. รพ.กรุงเทพหาดใหญ่
 13. รพ.กรุงเทพราชสีมา
 14. รพ.กรุงเทพปากช่อง
 15. รพ.กรุงเทพหัวหิน
 16. รพ.กรุงเทพอุดร
 17. รพ.กรุงเทพพิษณุโลก
 1. รพ.กรุงเทพไชน่าทาวน์
 2. รพ.กรุงเทพเชียงใหม่
 3. รพ.กรุงเทพขอนแก่น
 4. รพ.สมิติเวช สุขุมวิท
 5. รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์
 6. รพ.สมิติเวช ธนบุรี
 7. รพ.สมิติเวช ศรีราชา
 8. รพ.บีเอ็นเอช
 9. รพ.พญาไท 1
 10. รพ.พญาไท 2
 11. รพ.พญาไท 3
 12. รพ.พญาไท นวมินทร์
 13. รพ.พญาไท ศรีราชา
 14. รพ.เปาโล เมโมเรียล พหลโยธิน
 15. รพ.เปาโล เมโมเรียล โชคชัย 4
 16. รพ.เปาโล เมโมเรียล สมุทรปราการ

* ตั้งอยู่ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ซ.ศูนย์วิจัย7 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ

โปรแกรมตรวจสุขภาพชีววัฒนะ

สิทธิประโยชน์ของบัตรทั้ง 4 ประเภท

MAP & DIRECTION

Hospital location (4 Hospital)

MAP & DIRECTION

Hospital location ( 4 Hospitals )